มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องมาราธอนแบบเรามั้ยคะ...จะ5เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย😓😓😓

30 ตอบกลับ

เราอาการเริ่มดีขึ้นตอนเจ็ดเดือนค่ะ ตอนแพ้ท้องแอบร้องไห้บ่อยมาก แพ้จนต้องเข้าโรงบาลเลยไปสองครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือน ยังแพ้หนักเหมือนเดิมอยู่เลย กินอะไรอ้วกออกหมด น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ด้วย กังวลมากๆ😔

4y ago

ขอบคุณค่า

ของหนูแพ้ตั้งเเต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องตอนนี้12สัปดาแล้วยังแพ้ไม่หายเลยวิ่งอวกทั้งวัน

บ้านนี้จ้าแพ้ตั้งแต่รู้ว่ามีจน6เดือน.... ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว​กลับมาแพ้อีกมาราธอนมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า... 😊😊

แพ้เหมือนกันจ้าทานได้น้อยถ้ากินเยอะก็เน้นท้องอาเจียนออกหมด🤣

แพ้มากค่ะ ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่ ทานอะไรออกมาหมด

แม่บ้านนี้แพ้จนจะคลอดละคะ ตอนนี้​ 36​วีคแล้วแพ้ยาวๆไป

7 เดือนกว่า แพ้อยู่ค่ะ จน เป็นเรื่องปกติไปแล้ว ท้องสอง 😢

4y ago

😂😂😂 แม่ทำได้แค่อดทน

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ แต่ปวดหลังเป็นขาแทนค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ประมาณช่วง 5 เดือนค่ะ แม่สู้ ๆ นะคะ