ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มเทสอาหารลูกยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้หมอไม่ได้ให้เทสนะคะ น้องกินแบบblwตั้งแต่6เดือน หมอให้งดแค่ไข่ขาวกับอาหารทะเลค่ะ พอน้องเข้า9เดือนแม่ให้กินไข่ขาวน้องไม่มีอาการอะไรหมอก็บอกให้กินได้ ตอนนี้11เดือนให้ลองกุ้งก็ไม่เป็นอะไรหมอก็ให้กินได้ หมอของบ้านนี้บอกตั้งแต่น้อง6เดือนว่าไม่ต้องเทสอะไรทีละอย่างให้เริ่มมื้อแรกได้5หมู่เลยค่ะ