ท้องแรก ลูกดิ้นตอนกี่วีค?

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดๆตอน 15 week กว่าๆค่ะ ของแม่ก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรนะคะ อยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วยค่ะว่าหนาไปไหม

3y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

บ้านนี้ 20 วีคค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตอดๆ ค่ะ