แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ

แม่ๆเริ่มมีเส้นดำกันตอนเดือนไหนคะ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่เห็นวี่แววเลยคะ แต่ท้องใหญ่มากๆ

แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ
91 ตอบกลับ

ของบ้านนี้มีตั้งแต่2เดือนกว่าเลยจ้า คาดว่าคุณแม่ไม่น่าจะมีนะคะท้องสวยมากเลย