น้อง18วีคแล้ว เรารู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

อยากสอบถามค่ะ ตอนนี้น้อง18 วีคแล้ว ทำไมน้องไม่ดิ้นหรืออะไรเลยคะ ผิดปกติมั้ยแม่ๆ 🥺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 w ก็ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ บางทีหน้าท้องแม่อาจจะหนา อย่ากังวลไปเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ