แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ

แม่ๆเริ่มมีเส้นดำกันตอนเดือนไหนคะ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่เห็นวี่แววเลยคะ แต่ท้องใหญ่มากๆ

แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ
91 ตอบกลับ

เท่าที่ดู เส้นนี้ไม่มีทุกคนนะคะ 26+ week. ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ในรูปคือ 25weekค่ะ

มีตั้งแต่ก่อนจะท้องเป็นเส้นบางๆทองๆ พอท้อง เส้นดำขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้มีแต่ใต้สะดือจ้าบนสะดือไม่มีเลยท้องเท่ากันเลยค่ะ

33+6 week. เพิ่งจะมีเส้นดำจางๆๆๆ เองค่ะ เส้นไม่ได้ขึ้นทุกคนค่ะ

เป็นบางคนจ้า บ้านนี้ขึ้นเส้นดำตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยจ้า

บ้านนี้ไม่มีค่ะ ทั้งท้องแรก ท้องสองนี้27วีคแล้วก็ไม่มี

36+5 วีค. แล้ว. ไม่ชัดเท่าไรค่ะ ท้อง2นะคะท้องแรกชัดกว่านี้

เรามีตั้งแต่ยังไม่มีน้องค่ะ ว่าแต่คุณแม่สวยจังค่ะ 😍

บ้านนี้เห็นชัดเรยตอนเดือนที่7 ค่ะ พอใกล้คลอดยิ่มเข้ม

ประมาณ 20W บ้านนี้สะดือปูดก่อนแล้วมีเส้นดำใต้สะดือค่ะ