เหนื่อย

แม่ๆเริ่มมีอาการเหนื่อยหายใจไม่เต็มปอดกันช่วงไหน เราท้องได้5เดือนตอนนี้รู้สึกว่าท้องจะโตขึ้นมากกว่าเดิมและรู้สึกเหนื่อยหายใจได้ไม่เต็มที่ ใครเป็นกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่4เดือนจน8เดือนเลยค่ะเหนื่อยง่าย