เหนื่อย

พึ่งจะ34+5 ทำไมถึงเหนือยขนาดนี้ตอนกลางคืนก็นอนไม่หลับเพลียมาก

6 ตอบกลับ

เป็นช่วงให้แม่ปรับตัวค่ะ พอคลอดแล้วแม่ตะลืมการนอนเต็มอิ่ม ลืมกินข้าวให้ตรงเวลา ลืมว่าเคยมีเวลาส่วนตัว ลืมแม้กระทั้งการปวดเข้าห้องน้ำ

34w4d เหนื่อยจิง ลุกขึ้นก้อลำบาก นอนก้อยากเหลือเกิน คุณแม่ลองเปลี่ยนมาพักผ่อนกลางวันเอาเนอะ จะได้ไม่เพลียมาก

34w3d ใช่คะรู้สึกว่าเหนื่อยมากเดินได้ก้าวก็ล้าก็หอบแระปวดเนื้อตัวไปหมดนอนก็ไม่หลับอึดอัด สู้ๆเพื่อลูกคะ

เหมือนกันค่ะ เหนื่อยมากเพลียมาก ตอนกลางคืนก็นอนไม่หลับ

เดี๋ยวคลอดแล้วเหนื่อยกว่านี้อีกค่ะ สู้ๆ

ใกล้คลอดยิ่งยากค่ะ

5y ago

ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลย