สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้อง14วีคค่ะ รู้สึกปวดจิมิแต่ไม่มาก รู้เหมือนตึงๆแนนๆ ยังไงไม่รู้ ใครเป็นกันบ้างค่ะ อยากรุ้เหมือนกันเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาเข้าห้องน้ำถ้าเวลาปกติส่วนมากจะเจ็บนม

มดลูก เชิงกราน มันขยาย มันจะดึงให้ส่วนอื่นๆปวดๆตามไปด้วยค่ะ