เราท้องได้23สัปดาห์5วันเรารู้คันที่

เราท้องได้23สัปดาห์กับอีก5วันวันนี้เรารู้สึกคันที่อวัยวะเพศตกขาวไม่มีแต่รู้สึกคันเราอยากรู้ว่าปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติคะ อาจติเชื้อราในช่องคลอด

6mo ago

ขอบคุณค่ะเดียวเราไปหาหมอค่ะ