ท้องแรกเริ่มเห็นชัดกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆเริ่มท้องโตกันช่วงท้องได้กี่เดือนคะ สำหรับท้องแรก

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ ถ้าสรีระตัวเล็ก ท้องกว่าจะเห็นก็ 5 เดือนค่ะ

5y ago

ถ้าอวบหน่อยนี้จะเห็นเร็วขึ้นไหมคะ

ประมาณ 4 เกือบจะ 5 เดือนค่ะ