ใกล้คลอดแล้วค๊าา

ตอนนี้ 36 weeks แล้วค๊าา อีกไม่กี่สัปดาห์ก็ใกล้คลอดเต็มทีแล้ว ขอจัดเตรียมของคลอดให้เบบี๋ก่อน สำหรับท้องแรก บอกเลยว่ามือใหม่มากจริง ๆ คะแม่เองก็ต้องมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้เบบี๋ เช่น อย่างผ้าอ้อม Mamypoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ที่อ่อนโยนมาก ๆ เหมาะกับผิวเบบี๋ที่บอบบาง เพราะเนื้อสัมผัสที่นุ่มมาก ๆ และ บางเบาสบายเป็นผ้าอ้อมที่แม่ชมเลือกใช้และไว้วางใจที่สุด ที่สำคัญมีความบางแค่ 0.4 cm. เองค๊า ป้องกันการรั่วซึมได้ดี กระชับ แม่มั่นใจมากๆ ว่าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกน้อยจริงๆ 🤰🏻 สำหรับแม่ๆท่านไหนที่กำลังมองหาผ้าอ้อมหรือกำลังเตรียมของคลอดอยู่ แม่ชมขอแนะนำ 👇🏻 MamyPoko Super Premium Organic รับรองว่าปลื้มเหมือนแม่ชมอย่างแน่นอน

ใกล้คลอดแล้วค๊าา
1 ตอบกลับ

ใช้เหมือนกันค่า

3y ago

นุ่มมากๆเลยถูกใจแม่ชมสุดคะ