การตรวจครรภ์

แม่ๆเริ่มตรวจครรภ์กันตอนไหนคะถึงรู้ว่าท้อง บ้านนี้อยากมีมากๆคะ 😂

2 ตอบกลับ

ตรวจวันที่กำหนดประจำเดือนจะมา ไม่รอให้มาค่ะ ตื่นเช้าตรวจเลย เพราะอยากมีมาก ปรากฏว่าขึ้นสองขีดชัดแจ๋ว ไม่มีขึ้นขีดจางๆให้ค้างคาใจ ไปหาหมอวันนั้นเลย หมอยังไม่ซาวน์ บอกว่าน่าจะ4วีค ยังไม่น่าเห็น เลยให้ยามากิน อีกสองอาทิตย์ไปใหม่ ก็จ๊ะเอ๋กันเลยจ้ะ 6วีค ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย ดีใจมากกกก ปล่อยได้2เดือนค่ะ ติดรวดเร็วทันใจแม่มาก

4y ago

บ้านนี้มีครั้งสุดท้ายวันที่ 3 สามารถตรวจเลยได้ไหมคะ ลุ้นมาก

ปจด. ขาดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า 🥰