การตรวจครรภ์

อยากถามแม่ๆว่าจะตรวจการตั้งครรภ์ต้องตรวจตอนไหนบ้างคะและกี่วันกี่สัปห์ดากว่าจะรู้ผลว่าตั้งครรภ์

7 ตอบกลับ

นับตั้งแต่ ปจด. ไม่มาวันแรกจนไปถึง7วันเลยคะแล้วตรวจดูนะคะบางคน. ปจดขาดไปแค่3-4วันก็ตรวจขึ้น2ขีดก็มีคะ

ของเราประจำเดือนล่าสุด4เมษ ตรวจวันที่17ได้1ขีด ต้องรออีกกี่วันค่ะถึงตรวจได้

นับ ปจด ขาด ตั้งแต่วันแรกของการมาครั้งล่าสุดเลยใช่มั้ยคะ

ของเราประจำเดือนครั้งสุดท้าย2เมษา ตรวจวันที่15พ.ค

5y ago

ท้องค่ะ

ปจด. ขาดไป7วันหรือ14วันตรวจได้เลยคะ

ทราบก็ไปฝากเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ