การตรวจครรภ์

พอดีเราไปซื้อที่ตรวจครรภ์เขาบอกว่าให้ตรวจตอนเช้าๆ แต่ถ้าเราไม่ตรวจตอนเช้าผลมันจะไม่ตรงหรือเปล่าคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องตรวจตอนไหนก็ท้อง แต่สำหรับคนท้องอ่อนๆ ให้ตรวจเช้าตื่นนอน เพราะฮอร์โมนจะเข้มข้นค่ะ ตรวจเจอง่าย