การตรวจครรภ์

เราสามารถตรวจครรภ์ได้เร็วที่สุดกี่วันคะ หลังจากมีเพศสัมพันธ์

2 ตอบกลับ

การตรวจตราครรภ์ที่ดีค่อตรวจหลังจากไข่ตก14 วันคะ หรือให้มั่นใจ ตรวจหลังประจำเดือนขาดค่ะ ถ้าไม่รู้วันไข่ตกก็ต้องรอให้ ปจดขาดค่อยตรวจค่ะ

เราตรวจก่อนถึงรอบเดือนก็เจอนะคะ ตรวจก่อนรอบเดือนประมาณ 1 สัปดาห์ เพราะมีอาการแปลกๆ เลยลองตรวจดูค่ะ

2y ago

สมมุติว่าประจำเดือนมาวันที่10 ตรวจก่อนวันที่10ก็เจอเลยหรอคะ