ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มซื้อของกันคอนกี่เดือนคะ แม่5เดือนกว่าๆแล้วยังไม่ได้ซื้อสักชิ้นเลย ☺️☺️

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตุลา (อาจจะปลายกันยา) เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ จากของใหญ่ๆ พวกที่นอน เครื่องปั๊มนม เครื่องน่ึงขวดนม คุณหมอแจ้งว่ามีโอกาศคลอดก่อนกำหนด เดินเลือกตอนท้องแก่ แม่คิดว่าไม่รอดค่ะ แค่ยืนยังเหนื่อย ☺️

เริ่มลิสรายการตั้งแต่ 3เดือนกว่าๆ ช่วง5เดือนก็เริ่มซื้อค่ะ เพราะของใช้ที่จำเป็นมีเยอะมาก หลายรายการ คิดว่าการเตรียมของในช่วงรอคลอดอย่างน้อยจะได้มีเวลาเลือก และ ไม่ตกหล่นค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน5เดือนกว่าๆเข้า6เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนเเล้วจะรอซื้อทีเดียวตอน8เดือนคงไม่ไหว เห็นชิ้นเล็กๆราคาก็เอาเรื่องอยู่ค่ะ😂

เริ่มซื้อตั้งเเต่4-5เดือนเเล้ว ซื้อเรื่อยจนตอนนี้ท้อง7-8เดือน ของที่ยังม่ครบเหลือเเค่ไม่กี่อย่างเเล้วคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน4เดือนค่ะ เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนด35w

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่3เดือนค่ะแม่

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ

ซื้อตอนรู้เพศน้องค่ะคุณแม่

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทยอยตอน7เดือนค่ะ