แม่ๆเริกมีเพศสัมพัน ตอนกี่เดือนค่ะ😂

แม่ๆเริกมีเพศสัมพัน ตอนกี่เดือนค่ะ

41 ตอบกลับ

ท้อง8เดือนกว่าแล้วค่ะยังมีอยู่เลยไปหาหมอก็บอกลูกแข็งแรงดี😊

บ้านนี้ตั้งแต่ตรวจเจอก็งดเลยค่ะ ยันคลอดก็ยังงดอยู่ 😂

จะอัตรายต่อเดกมั้ยค่ะมีเพสสมัพัคค่ะใครรุ้ช่วยตอบ หน่อย

4y ago

ถ้าคุณแม่ไม่มีความเสี่ยง มีไม่รุนแรงแล้วไม่ทับท้องก็ไม่อันตรายค่ะ

ไม่เคยมีเลยค่ะตั้งแต่ 7w จนตอนนี้ 39แล้วก็ยังไม่กล้ามี

งดช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ เพราะเพิ่งรู้ว่าท้องช่วงนี้ 😂

บ้านนี้พ่อห่วงลูกมากไม่กล้าเลยตั้งแต่ท้องหกเดือน

8wค่ะพอรู้ว่าท้องก็ไม่มีเลยคุณ​พ่อเค้าสงสารลูก

ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องก็ไม่เคยมีเลยค่ะ .. ห่วงลูก

เราไม่มีอารมณ์​และ​ห่วงลูกแต่สามีกวนตลอด​🙄

บ้านนี้มีจนคลอดเลยค่ะมาหยุดช่วงหลังคลอด