?

น้องในท้องจะเริ่มดิ้น ตอนกี่เดือนค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ ดิ้น17วีคกว่าๆจ้า จำไม่ได้ว่า17วีคกี่วัน มันอยู่ที่หน้าท้องของเเม่จ้า ว่าบางหรือหนา

บ้านนี้ตั้งแต่เข้าวีคที่ 17 ก็ดิ้นชัดเลยค่ะ ตอนนี้ 21 วีค ดิ้นเก่งมาก

4-5เดือน จะรู้สึกถึงการดิ้นค่ะ บางคนอาจสัมผัสได้เร็วกว่านั้น

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าหน้าท้องบางก็รู้สึกเร็ว บ้านนี้ 20w ค่ะ 😂

เรา4เดือนครึ่งรุ้สึกดิ้นเป็นะักๆละค่ะ

16วีคตอดๆ5เดือนเริ่มดิ้นชัดขึ้น

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นตอน4-5เดือน

แม่บ้านนี้ท้องแรกดิ้นตอน19 wค่ะ

บ้านนี้ตอดๆตอน3เดือนค้ะ

5-6 เดือนขึ้นไปค่ะ