แม่ๆเริกมีเพศสัมพัน ตอนกี่เดือนค่ะ😂

แม่ๆเริกมีเพศสัมพัน ตอนกี่เดือนค่ะ

41 ตอบกลับ

มีตั้งแต่ท้อง ถึงเดือนที่ 6 ค่ะ ตอนนี้กลับมาอยุ่บ้านกับพ่อแม่ แยกกันอยุ่สักพัก เบื่อมากอยู่ด้วยกัน .มีเพศสัมพันธ์..ทุกวันเลย ขี้เกียจ แฟน อายุ 35 บอกไม่ฟัง ไม่ได้เขาไม่ยอมนอน จะกวนอยุ่แบบนั้น 😭😭

เรางดมีช่วง3-4เดือน พอเข้า7เดือนก็มีอีกรอบ แต่ตอนนี้พักแล้วคะ พ่อเค้าสงสารลูก อยากให้คลอดตามกำหนด สงสัยลูกจะไม่ชอบให้พ่อกะแม่ทำการบ้าน เพราะโก่งตัวเก่งมาก จนแม่เจ็บท้องบ่อย 55555

3 เดือนค่ะ จนตอนนี้ลูกจะ 4 เดือนแล้ว ก็ยังไม่มีเลยค่ะ กลายเป็นความเคยชิน แฟนก็ไม่เห็นว่าจะมีความต้องการอะไรเลย เราก็เฉยๆ ไม่มีความต้องการเช่นกันค่ะ

งดมีตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ ห่วงลูกมาก ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วก็ยังงดคะ คือไม่มีเวลาจริงๆเลี้ยงลูกกันเอง เหนื่อย เพลียมากคะ ทั้ง2 คน

ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนั้น4สัปดาห์ ก็ไม่อยากมี ก็ห่างเดือนละครั้งสองครั้ง ตอนนี้17สัปดาห์ก็เหมือนเดิมห่วงลูก สามีกวนตลอด แต่เราไม่ยอม

บ้านนี้36วีคยังมีอยู้บอกไม่ฟังค้ะไม่เอาๆ มันกะกวนจนมันได้เลย แต่มันกะรักลูกและทำเบาไม่เข้าสุดกัวโดนลูกค้ะมันบอก

บ้านนี้ยังมีค่ะ เดือนละ3-4ครั้ง คุณสาเขาต้องการแต่เราไม่ไหวค่ะ นอกจากนั้นก่อให้สาใช้ของเล่นค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เลิกมีนะคะ เเต่นานๆมีครั้ง บางเดือนไม่มีเลย บางเดือนเเค่ครั้ง สองครั้ง 😂

ช่วง4เดือน..ไปอัตราซาวด์แล้วหมอบอกรกเกาะต่ำงดตั้งแต่วันนั้นเลยจ้า😂

บ้านนี้ช่วงแรกๆเกือบทุกวัน พอเข้า7เดือนก้ไม่ค่อยมี ตอนนี้37ล่ะค่ะงด