แม่ๆเริกมีเพศสัมพัน ตอนกี่เดือนค่ะ😂

แม่ๆเริกมีเพศสัมพัน ตอนกี่เดือนค่ะ

41 ตอบกลับ

มีได้จนถึง5เดือนค่ะแต่ต้องใส่ถุงน้ะค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่มีเลยค่ะ

ท้องก้งดเลยค้ะ จนตอนนี้ 4เดือนแล้ว☺️

รู้ว่าท้องก็งดเลยค่ะ 😄 ห่วงลูกมาก

มีคะแต่น้อยลง 35w..ก็ช่วยแฟนนิดหน่อย😊

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ สามีก็รอยาวๆ

16สัปดาห์มีเพศสัมพันได้ไหมค่ะ

ขอบคุนน่ะค่ะแม่ๆที่ให้คำตอบ

มีคะ นานๆครั้ง ตอนนี้ 34วีคแล้ว

พอรู้ว่าท้องก๊เลิกมีเรยค่ะ