ลูกจะนอนยาวกลางคืน ตอนกี่เดือนค่ะ ?

3 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้เก้าเดือนค่ะ เริ่มนอนยาวขึ้น บางวันเข้านอนสามทุ่ม ตื่นอีกทีหกโมงเช้า แต่ตอนกลางคืนมีบิดร้องเอะๆบ้าง พยายามตบก้นให้นอนต่อเพราะจะงดมื้อดึกให้น้องแล้วค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ น้องเพิ่ง 2 เดือน เห็นคุณแม่บ้างคนลูกเริ่มนอนยาวตอน 2 เดือน นึกว่าเด็กขะนอนยาวเร็ว น่าจะเป็นบางคน

แล้วแต่เด็กค่ะ ปกติ 8-9 เดือนก้สามารถฝึกได้ถ้าน้องยอมนอนยาว โดยไม่ลุกมากินนมกลางดึกจนถึง ตี 5 นะคะ

7y ago

ขอบคุณมากค่ะ

แล้วแตาคนคะ บางคนก็ 6 เดือน