33 week น้ำหนักเพิ่ม 10 กก. น้อยหรือมากไปคะ?

แม่ๆเพิ่มกี่ กก. กันคะ?

33 week น้ำหนักเพิ่ม 10 กก. น้อยหรือมากไปคะ?
30 ตอบกลับ

เอา นน. ลูกเป็นเกณฑ์ค่ะแม่ บ้านนี้ 37+5 week นน. ขึ้นยังไม่ถึง 10 โลเลย แต่ นน. ลูก 3 โลแล้วค่ะ หมอหมอ นน. อยู่ในเกณฑ์ดี

เพิ่ม 4.4 โล ค่ะ ตอน 32 w 5 d ชั่งได้ 72.4 ขึ้นมาจาก 68 อัลตราซาวน์ลูกได่ 2424 กรัม

ไม่มาดหรือน้อยไป กำลังดีค่ะ เราตลอดการท้องจนคลอดขึ้นมา7 กิโลค่ะ

คิดว่าถึงคลอดน่าจะเกินไปนิดหน่อยค่ะ บ้านนี้9เดือนขึ้น9กิโล

บ้านนี้28weekน้ำหนักเพี่มเยอะมากค่ะ 17กก.เพราะว่าไม่แพ้ท้องเลย

ไม่เยอะคะตอนคลอดน.นขึ้น26หลังคลอด15ลงลงไป13โลคะ

บ้านนี้พึ่ง23วีคเพิ่มา7โลกว่าแล้วจ้า😂😂

บ้านนี้จะคลอดอีก 3 วัน ขึ้นมา 5 โลเองค่ะ

34 เพิ่ม 9 เองค่ะ ลงลูกหมด ลูก นน.ดีมาก

บ้านนี้ 32+6 น้ำหนักขึ้น5โลเองค่ะ