แม่บ้านไหนเป็นบ้าง?

11 week แล้ว นน.ไม่ขึ้นเลย แถมลงด้วย แม่ๆแต่ละบ้าน นน.ขึ้นกี่ กก. กันคะ

2 ตอบกลับ

ยังแพ้ท้องอยู่รึเปล่าคะถ้ายังแพ้อยู่ก็ไม่แปลกหรอกค่ะแม่ที่น้ำหนักจะลงบ้าง เดี๋ยวรอหายแพ้ค่อยทำน้ำหนักนะคะ

เรามาขึ้นตอนท้อง5-6 เดือน5555 ตอนนี้ขึ้นละ4 กก