อาการแบบนี้ ลูกตอดไหมคะ

ตอนนี้ ท้องได้24w น้ำหนักเพิ่ม7กก. รู้สึกในท้องเหมือนพลุแตก แต่ไม่ค่อยบ่อย ใช่อาการตอดของลูกไหมคะ? ปกติเป็นคนอวบอ้วน(ก่อนท้องหนัก63 กก.)

อาการแบบนี้ ลูกตอดไหมคะ
1 ตอบกลับ

ลูกตอด อาการจะเหมือนปลาตอดน้ำค่ะ แต่ถ้าแม่รู้สึกบางอย่างในท้อง ก็น่าจะใช่นะคะ