33 week น้ำหนักเพิ่ม 10 กก. น้อยหรือมากไปคะ?

แม่ๆเพิ่มกี่ กก. กันคะ?

33 week น้ำหนักเพิ่ม 10 กก. น้อยหรือมากไปคะ?
30 ตอบกลับ

ไม่น้อยไม่มากค่ะแม่น่าจะกลางๆ

บ้านนี้ 33w ขึ้น 14โลค่า กลมป๊อก

บ้านนี้ 33 w.ขึ้นมา 15 โลเลยจ้ะ

บ้านนี้35วีค ขึ้นมาก15โลค่ะ

33+1 น้ำหนักเพิ่มมา 12 กก.ค่ะ

บ้านนี้24น้ำหนักเพิ่ม4กก.

บ้านนี้10กก.จนคลอดค่ะ

33วิค เพิ่ม7โลเองจ้า😂

บ้านนี้ 29 w ขึ้นมา15โหล

บ้านนี้ เพิ่ม15โล 33+5week