ทำอย่างไรดีเลือดยังไม่หยุดไหล

แม่ๆเป็นไหมที่ยังเลือดไหลออกมาแต่ไม่มากจะเป็นสีน้ำตาล แต่เราเปนวันที่6แล้ว ถึงจะไหลไม่มากเราต้องระมัดระวังไว้ดีๆน่ะเพื่อลูกเราเปนอะไรมากกว่านี้เรายังท้องอ่อนๆอยุจ่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอยังค่ะ พยายามนอนนิ่งๆค่ะ