แม่ๆท้อง5เดือนกว่า เป็นตกขาวกันไหมคะ

แม่ๆเป็นตกขาวกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะแต่ไม่คันไม่มีกลิ่นคะ แต่ถ้ามีกลิ่นและคันแนะนำแม่หาหมอคะจะได้ยามาเหน็บและครีมทาคะ

2y ago

ยินดีคะแม่ตอนนี้บ้านนี้หายคันแล้วคะตกขาวไม่มากจนเปียก ถ้าตกขาวมากๆใส่แผ่นซับอนามัยแล้วเปลี่ยนบ่อยๆจะได้ไม่อับชื่นคะแม่

ตกขาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ