?

แม่ๆท้อง5เดือนใหญ่กันแค่ไหนแล้วคะ

16 ตอบกลับ

22วีค+ แล้วจ้า นอนลำบากมาก หายใจไม่ค่อยสะดวก ปกติเป็นคนขี้หนาว พอท้อง ขี้ร้อนขึ้นมาทันที 😓

ไม่ใหญ่มากค่ะ แต่ก็ดูออกว่าท้องเพราะเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วตอนเเรก

ของเราถ่ายไว้ตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนก็โตขึ้นนิดหน่อย 😅

เริ่มอึดอัดมากๆแล้วค่ะ😅 ท้องใหญ่กว่านี้คงเดินลำบาก

กังวลมากท้องเล็กเหลือเกือน5เดือนแล้ว

ไม่ใหญ่มากคะ ท้องแรก

5เดือนกว่าๆๆคะ

5 เดือน 6 วันจ้า 🥰

บ้านนี้20วีค.2วัน

อึดอัดมากเลยคะ