แม่ๆท้อง5เดือนท้องโตกันยังคะบ้านนี้ท้องเล็กจนคนทัก

แชร์รูปได้นะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนีแม่ตัวใหญ่ นน.เยอะ กว่าคนจะรู้จริงๆเข้าเดือนที่ 7 เลยค่ะ พอรู้กันเค้าก็พูดกันว่าคิดว่าอ้วนขึ้น ไม่ได้ใส่ชุดคลุมท้อง เค้าเลยไม่สังเกตกันจ้า พอ 7 เดือนเค้าก็บอกว่าท้องไม่ใหญ่ ใส่เสื้อผ้าแล้วแค่เหมือนคนอ้วนลงพุง แต่เอาจริงๆแล้ว นน.ลูกตามเกณฑ์อยู่นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ ทางนี้แอบตกใจมาก ไปงานลอยกระทงมีแต่คนทักท้องเล็ก

เรา5เดือนเหมือนกัน แต่เราเป็นคนตัวเล็กท้องเลยเล็ก มองไม่ค่อยออกเลยว่าท้องนอกจากกินอิ่มๆ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลจ้า

1y ago

จริงค่ะ น้ำหนักขึ้นแต่พุงไม่ออกเลย กังวล

5 เดือนแต่ไม่ค่อยออกเลยค่ะ โดนทักเยอะมากว่าลูกจะตัวเล็ก แต่ไปซาวด์ทีไรน้องน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ตลอดค่ะ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องออกนิดหน่อย ยังไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ

1y ago

ไปยืนใกล้ๆคนท้องห้าเดือนท้องเราคือเล็กมาก