แม่ๆท้อง5เดือนท้องใหญ่กันใหมค่ะ

แม่ๆท้อง5เดือนท้องใหญ่กันใหมค่ะส่วนเรามีแต่คนว่าท้องเล็ก

86 ตอบกลับ

ห้าเดือนเหมือนกันคะ บางคนก็ว่าเล็ก บางคนก็ว่าโต แต่ไม่คิดไรมากคะ เพราะตรวจตามนีดตลอด หมอซาวลูกแข็งแรง พัฒนาการการเติบโต ปกตืคะ

บ้านนี้ตอน 5 เดือนท้องยังไม่ออกค่ะ มาเริ่มออกเดือนที่ 6 โดนหยามมากเลยค่ะว่าท้องเล็กกว่าผู้ชายตัวผอมๆที่ลงพุงอีก 555

ท้องไม่ออกเลยค่ะ จนคนถามท้องจริงรึป้าว เด็กไปอยู่ตรงไหน เราหนักแค่42เองไม่ขึ้นเลย ทั้งๆที่กินทุกเวลา

5y ago

ล่าสุดเหลือ41 แต่ตัวเล้กปกติดีตามเกณฑ์หมด เลยกินกล้วยน้ำหว้าวันละ2ลูก กินนม3เวลาสลับ ถั่วเหลือง นมวัวค่ะ

อันนี้ของเค้าช่วง5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังท้องเล็กอยู่เหมือนเดิม แต่ลูกตามเกณฑ์จ้า

ไม่ต้องสนคำพูดเฟล่านั้นเอาน้ำหนักลูกว่านะคะ บ้านนี้ เล็กมากแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

5เดือนค่ะท้องยังไม่ออกเท่าไหร่ ปกติเราเป็นคนหุ่นบาง ก่อนท้องหนัก46.5 ตอนนี้49.5แล้วค่ะ

5เดือน 16วัน หลายคนบอกจะคลอดแล้ว55+ ท้องแฝด2คะ ปกติอ้วนอยู่แล้วเลยดูใหญ่

ของแม่บ้านนี้20w มีแต่คนว่าท้องใย่มากค่ะ แต่สำหรับตัวแม่เอง แม่ว่าเล่ก

ท้องสองค่ะ ตอนนี้5เดือน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือนคนท้อง7เดือนเลย😅😅