ง่วงมาก นอนไม่หลับ

แม่ๆเป็นกันไหมคะ ไตมาสแรก ง่วงมาก แต่นอนไม่หลับ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาส 3 ก็ง่วงมากค่ะ นอนไม่อยากจะไปทำอะไรเลย

บ้านนี้ไตรมาสสุดท้าย 32w ก็เป็นนะคะ

2y ago

32w เท่ากันเลยค่ะแม่ ต้องตื่นเช้าไปทำงานด้วย บ้านนี้เพลียมากค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายจะหนักกว่านี้ค่ะ 😂

ไตรมาสแรกนอนไม่หลับเลยค่ะ

2y ago

ความคิดอะไรเยอะเเยะมากมายอ่ะแม่ ผีซางนางไม้ กลัวไปหมด

เป็นนะคะ หิวบ่อยด้วยค่ะ

2y ago

จริงค่ะ หิวบ่อย กินละก็แน่น

เป็นค่ะมีนานๆทีจะหลับ

2y ago

ความคิดเยอะเเยะเลยค่ะ แม่ ผีซางนางไม้ กลัวไปหมด 🤣

เป็นเหมือนกันเลยคะ

2y ago

ทรมานมากแม่ ง่วงมาก จะหลับก็ปวดเยี่ยว ลุกขึ้นมาแล้วก็ไม่หลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

งื้อออ นึกว่าเปนแต่บ้านนี้

แม่เบื่ออาหารมัยค่ะ

2y ago

ไม่เบื่อค่ะ แต่กินละแน่น อ๊วกมา

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ทรมานมากแม่ ความคิดเยอะแยะกลัวผีซางนางไม้ คิดขึ้นมานอนยุดีๆ พอจะหลับปวดเยี่ยว