ท้องอ่อนๆ ง่วงมาก แม่ๆมีวิธีแก้ง่วงยังไงบ้างคะ

ท้องอ่อนๆ ง่วงมาก เวลาทำงานจะหลับตลอดเวลาเลย ทั้งๆที่กลางคืนก็นอนหลับ พักผ่อนอย่างเต็มที่ แม่ๆมีวิธีแก้ง่วงยังไงบ้างคะ แนะนำทีค่ะ ไม่ไหว 🥱💤

14 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนง่วงเหมือนกันค่ะ ทำงานออฟฟิศ ถ้าหัวหน้าเข้าใจก็ดีไป แม่หาเวลางีบสั้นๆ 15 นาทีก่อนพักเที่ยงก็ได้ค่ะ ถ้าระหว่างวันง่วงทานน้ำเย็น ลุกเดินก็พอไหวค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ อ่อนเพลียมากเพราะการสร้างและพัฒนาตัวอ่อนของทารกใช้พลังงานเยอะมาก บ้านนี้ไม่ทำงานเลย ทำไม่ไหว ง่วง😂

บ้านนี้ลางานเพื่อนนอค่ะ5555 นอนทั้งกลางวันทั้งกลางคืนตื่นมาก็ง่วงอยู่ดีตื่นแค่อาบน่ำกินข้าวตากผ้าแค่นี้ค่ะ555

เเม่บ้านนี้เเรกง่วงมากพอหลังๆๆท้องเริ่มเเก่นอนเที่ยงคืนทุกวันต้องรอลูกดิ้นลูกถีบรุกเยียวบ่อยมากเเม่

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆนอนทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะแพ้ท้องเพลียทำงานไม่ไหวพักผ่อนเยอะๆค่ะแม่

ไม่มีวิธีแก้ค่ะแม่ปกติของคนท้องเลยเราช่วง3เดือนแรกหลับได้ตลอดเวลา🤣

อยากง่วงบ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง นอนไม่หลับ หลับยากมากค่ะแต่ละคืน

บ้านนี้ไม่ง่วงนอนเลยค่ะ​ แถมนอนดึกแทบทุกวันเลย 🤣

แม่ลองหาเวลางีบตอนกลางวันดูค่ะจะได้ไม่เพลีย

ตัวมามี๊เองก็แพ้ มึน ง่วงตลอดเวลาเลยค่ะ 😬😬😬