เเชร์ประสบการณ์

มีท่านใดพอเล่าเรื่องท้องอ่อนๆได้มั้ยคะ ตอนนี้4สัปดาห์ ง่วงมาก อ่อนเพลียเหลือเกิน อยากได้คำปรึกษา ไอดี fah21893

1 ตอบกลับ

ปกติท้องอ่อน ๆ ก็จะเพลียง่ายอยู่แล้วค่ะ เพราะร่างกายฮอร์โมนมันกำลังปรับตัว สู้ ๆ นะคะมีอะไรมาถามในนี้ได้จ้ามีแม่ๆคอยช่วยกันตอบ