เบื่อสามี

แม่ๆเบื่อสามีกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เราเบื่อมากเลยเหมือนขัดใจตลอดเวลา อยากกลับบ้านตัวเองมากเลยค่ะแต่พอคุยกันเรื่องนี้ทีไรต้องทะเลาะกันทุกที เขาไม่อยากให้เรากลับบ้านแต่เรารู้สึกอึดอัดอ่ะค่ะ เรามาเป็นสะใภ้ไม่รู้จักใครสักคนไม่มีเพื่อนคุยนอนอยู่แต่บ้าน ขอสามีกลับบ้านเค้าก็โวยวายทุกทีเลยแต่เราอึดอัดแบบไม่มีความสุขเมื่อวานพ่อกับแม่เรามาเที่ยวหาร้องไห้ตามเลยค่ะอยากไปกับพ่อกับแม่มาก?? มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อึดอัดจนร้องไห้??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่าอยู่นิ่งๆเพราะทำให้เราเบื่อ พยายามอย่าเครียดคิดมากจะเป็นผลต่อลูกน้อยนะค่ะ สุ้ๆนะค่ะ