เหม็นสามี เบื่อสามี

คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะพอท้องแล้วรู้สึกเหม็นสามี เบื่อสามี เป็นแบบไหนกันบ้างคะ

33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ไม่อยากให้อยู่ใกล้ ไม่อยากให้โดนตัว ทุกวันนี้ ถ้าสามีจะ...ด้วย ต้องรอให้เราหลับสนิท ไม่รู้เรื่อง. ไม่งั้นหยุดหงิดใส่แน่ๆ. ทั้งเหม็น ทั้งเบื่อ ไม่เข้าใจตัวเอง 😫

บ้านนี้เป็นช่วงแรกๆคะทะเลาะกับสามีบ่อยมากน้องไห้เกือบทุกวันเพราะอยู่ไกลกันด้วย พอ5เดือนอาการก็หายไปดูเหมือนสามีจะใส่เรามากขึ้นตอนนี้ยิ่งรักสามีค่ะอยากอยู่ใกล้ๆ

เบื่อสามีสุดๆค่ะเบื่อขี้หน้าละก็เกลียดมันด้วยทั้งที่มันไม่ได้ทำไรผิด ชอบหาเรื่องทะเลาะบ่อยๆด้วยคะเหมือนคนบ้าเลยทะเลาะ เสร็จก็ดีกันเหมือนเดิมคะ

555เป็นเหมือนกันจ้า เห็นหน้าปุบต้องบ่นๆ ด่าให้สบายใจเรา 😁 เกลียดก้อมีเหม็นด้วย แต่บางวันจะปกติ จ้า บอกแฟนว่ามันเป็นเอง😂😂😂

เหม็นค่ะ เห็นหน้าแล้วจะอ้วกเลย ปกติไปทำงานไม่เห็นหน้าก็ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ พอกลับบ้านมาเจอจะอ้วกเลยค่ะ5555

555ตอนนี้15wล่ะก้อเปนเหนหน้าโมโหไม่ชอบขี้หน้าเลยแค่พูดด้วยก้อไม่อยากได้ยินเพื่อนบอกทำใจนะคุนพ่อฮอโมนแม่แรง

เป็นช่วงท้องเเรกๆนะคะ ตอนนี้ 5 เดือนเเล้ว อยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา ขอเเค่ได้กลิ่นก็ยังดี 5555

บ้านนี้ติดคะ พี่สาวเคยเป็นลูกคลอดออกมาเหมือนพ่อเด๊ะ😅 เหมือนแม่แค่จิมิอย่างเดียว555

เป็นค่ะ เหม็นมากๆเข้าใกล้นางไม่ได้เลยอ้วกตลอดค่ะ สงสารนางมาก สามีก็แอบน้อยใจ >

แม่บ้านนี้ไม่เหม็นไม่เบื่ออยากเจอหน้าอยากให้เค้าอยู่ใกล้ๆตลอดเวลาเลยค่ะ😂