เบื่อ

เบื่อสามี เป็นอาการของคนแพ้ท้องด้วยป่าวค่ะ ขอสอบถามค่ะ

6 ตอบกลับ

50/50 ค่ะแม่ ฮอร์โมน​ขึ้นลง หงุดหงิด/หรือไม่ก็คุณพ่อทำตัวน่าเบื่อจริงๆ แม่ลองคิดดูก่อนค่ะ ถ้าอยู่ๆก็เบื่อทั้งที่คุณพ่อไม่ได้ทำอะไร ก็ตามนั้นค่ะ ฮอร์โมนเบื่อผัว55555 เอ็นดูคุณพ่อ5555

4y ago

น่าเบื่อไปหมด เดียวนี้แฟนก็งี่เง่าบ่อย

เราเกลียดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า จนป่านนี้7เดือนแล้วยังไม่เลิกเกลียดเลย ไม่รู้ว่าคลอดแล้วจะหายรึป่าว😅😅😅😅😅

4y ago

😂😂😂😂

ใช่จ้า แม่ท้องทำให้ฮอร์โมนแม่แปรปรวนทำให้เกิดอารมณ์ หงุดหงิดง่าย เบื่อง่าย เป็นปกติคะ

บัานนี้ก็เคยเป็นค่ะ ตอนท้องแรก

4y ago

แฟนงี่เง่าบ่อยมาก รำคาญสุดๆ

ใช่ค่ะแม่แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y ago

55555หัวอกเดียวกันเลย

ใช้จ้า