เบื่อสามี!

หมดอาการแพ้ท้องแล้วแต่ยังเบื่อสามีอยู่ใครเป็นบ้างครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

6 ตอบกลับ

เบื่อหน้าสามีตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ สรุปลูกออกมาหน้าเหมือนสามีเลย😂

3y ago

อ่อเข้าใจขึ้นเลยครับขอบคุณครับ

เบื่อเหมือนกันค่า เพราะฮอโมนเราเปลี่ยนไปใช่มั้ยคะ

3y ago

ขอบคุนค่า

เพื่อนบอกว่าเบื่อสามี.. แปลว่าสามีรักเรามาก😅😅

3y ago

555รอเมื่อไหร่จะหายแพ้ครับ

บ้านนี้ทั้งแพ้และเบื่อหน้าสามีมากคะ 😂

3y ago

พยายามอยู่ห่างคะ ถ้าไม่ห่างกันก็จะทะเลาะกันเรานะชวนทะเลาะส่วนมากหลังๆก็แยกกันนอนคะ เบื่อขี้หน้าพอเจอหรืออยู่ด้วยก็จะอวดและอารมณ์เสียทันที

ส่วนใหญ่ก็เป็นกัน

3y ago

เศร้าครับ

เป็นบ่อยด้วย😂

3y ago

😂😂