เบื่อสามี!! แต่ฝันติดเรท??

สามีขอมีอะไรด้วยจะไม่มีอารมณ์--" แต่ชอบฝันติดเรทจนรู้สึกสะท้านจริงบ่อยมาก 555 ^^ แม่ไม่เข้าใจอารมณ์ตัวเองจริงๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เบื่อจนไม่อยากมีอะไรกันเลย

5y ago

เค้าบอกจะมีช่วงแม่มีอารมณ์ด้วยน้าาา 555