ซื้อของลูกน้อย

แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนค่ะ

52 ตอบกลับ

เครื่องปั้มนมมือ2ค่ะ ใช้งาน3เดือน หมดกำหนดคลอดต้องไปทำงานไม่ได้ใช้แล้ว เครื่องยังใช้งานไดเป็นอย่างดีค่ะ อยากส่งต่อราคา 1,100ส่งฟรีEMS สนใจทักมานะค่ะ ID: ..ambonus.. #มีจุดหน้าหลังนะค่ะ

เกือบ8เดือนค่ะยังซื้อไม่ครบเลยซื้อแต่ของจำเป็นหลักๆไว้ขาดเหลืออะไรค่อยไปซื้อหลังคลอดอีกทีค่ะ

6เดือนค่ะ รู้เพศก็ทยอยซื้อเลย☺️ ซื้อทีเดียวไม่ไหว ขนาดทยอยซื้อได้ครึ่งทางยัง5000 ไปแล้ว😂

4y ago

นี่ 5 เดือนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหวจริงๆ รวมๆ แล้วค่าใช้จ่ายเยอะอยู่ค่ะ 😅

ตอนนี้เราได้ สามเดือนกว่าเตรียมซื้อแล้วค่ะทยอยซื้อ แต่ดูแล้วกว่าจะคลอดคงครบหมด555

บ้านนี้เตรียมซื้อของให้ลูกหลังรู้เพศน้องค่ะ ต้องอ่านรายละเอียดดีๆนะคะ

ทยอยซื้อ5เดือนค่ะ บ้านนี้เป็นมนุษย์เงินเดือน เตรียมครบตอน8เดือน

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ คุณพ่อบอกรอ 8 เดือนค่อยซื้อ

หลังรู้เพศน้องเราทยอยซื้อเก็บไว้ค่ะ จะได้ไม่จ่ายหนักไปทีเดียว

8เดือน​ค่ะ​ รับรอง​ไม่​มี​ใคร​ห้าม​ เพราะ​ได้​แล้ว​

ทยอยซื้อตั้งแต่ช่วง4-5เดือนตั้งแต่รู้เพศน้อง😊