ซื้อของลูกน้อย

แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนค่ะ

52 ตอบกลับ

เครื่องปั้มนมมือ2ค่ะ ใช้งาน3เดือน หมดกำหนดคลอดต้องไปทำงานไม่ได้ใช้แล้ว เครื่องยังใช้งานไดเป็นอย่างดีค่ะ อยากส่งต่อราคา 1,100ส่งฟรีEMS สนใจทักมานะค่ะ ID: ..ambonus.. #มีจุดหน้าหลังนะค่ะ