ขอสอบถามนะคะ

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ซื้อของใช้/เสื้อผ้าไว้ให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรกทยอยซื้อตอน3เดือนแต่มาท้องนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อแล้วค่ะเพราะน้องได้22สัปดาห์แล้วค่ะท้อง3แล้วจ้า

เราเริ่มทยอยสะสมตอน 3เดือน พอตรวจnipt รู้เพศก็เริ่มซื้อสะสมเลยค่ะ

5-6 เดือนก็ทะยอยซื้อได้เลยค่ะ ค่อย ๆ สะสมไป ไม่เสียเงินก้อน

บ้านนี้ซื้อแล้วโดนแม่ย่าด่าบ่นว่าคลอดลูกค่อยซื้อ

แม่บ้านนี้18สัปดาห์ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

4-5เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ