อาหารเสริม

ควรกินอาหารเสริม ตอนท้องกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารเสริมประเภทไหนคะคุณแม่^^แต่บ้านนี้ไม่ทานค่า เน้นทานอาหารครบ 5 หมู่ ทานผักผลไม้เยอะๆ ทานไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ดื่มนม เป็นประจำ ทานวิตามินที่คุณหมอให้มาในแต่ละไตรมาส ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เท่านี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ ลูกสาวก็แข็งแรงดี แถมเตะเก่ง ตัวโตอีกต่างหากค่ะ ตัวแม่เองก็ไม่เคยเจ็บป่วยหรือมีภาวะแทรกซ้อนค่ะ ไม่มีเบาหวาน ไม่เป็นตะคริว ไม่ชามือเท้า ท้อง 7 เดือนนิดๆแล้วค่ะ^^