ของเตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้8เดือนเเล้วแม่สามียังไม่ให้ซื้อของเลยค่ะ กลัวว่าถ้าซื้อตอน9เดือนจะนั่งซักไม่ไหว?

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 8เดือนแล้ว แม่แฟนให้เตรียมตอนสิ้นเดือนกุมภา กำหนดคลอดเดือนมีนา แต่ก็กลัวจะหาซื้อไม่ทัน ไปซื้อไม่ไหวเหมือนกัน