เตรียมของ ธีมมกราคม

แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ ส่งรูปมาให้ดูกันหน่อย บ้านนี้เกือบครบแล้ว ใช้งบประมาณในการซื้อของให้ลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้หมดไปแล้ว5,000 บาท ขาดแต่ของชิ้นใหญ่ กำหนดคลอด01/01/63 ตอนนี้ 35 week แล้วค่ะ แม่ยังทำงาน ยังไม่ลาคลอดเลยค่ะ ธีมมกราคมค่ะ

เตรียมของ ธีมมกราคม
67 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบหมดแล้วเหลือซักค่ะ หมดไปไม่ถึง2000 เสื้อผ้าไม่ได้ซื้อเองเลยข้างบ้านให้มาทั้งนั้นเข้าคลอดทีเดียว3คนเลย แม่เน้นที่จำเป็นๆก่อนงบแม่น้องค่ะมีแค่รายได้ขายของหน้าบ้านวันละไม่กี่บาท เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วย

5y ago

ของแม่ประหยัดตรงเสื้อผ้าไปเยอะค่ะถ้าต้องซื้อคงหลายบาทเหมือนกัน

เราหมดไปสองหมื่นกว่าแล้วค่า ขนาดว่าพวก car seat รถเข็น เครื่องปั๊มนม ซื้อมือสองหมดเลยนะ 555555 ตอนนี้ของครบพร้อมแล้วค่ะ แต่ไม่มีถ่ายแบบเรียงๆเก็บไว้ ตอนนี้เอาเข้าชั้นเรียงและแพคใส่กระเป๋าเตรียมคลอดหมดแล้ว 35+2 สัปดาห์ค่ะ 😊

5y ago

แนะนำร้านเครื่องปั๊มนมหน่อยได้ไหมคะ

บ้านนี้กำหนด18มกรา เตรียมครบแล้วค่ะ ซักเก็บไว้เรียบร้อย รอหิ้วอย่างเดียว หมดไปก็ประมาณหมื่นกว่า ยังขาดคาร์ซีทที่ยังไม่ได้ซื้อค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กุมภาพันธ์ค่ะ ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย มีเกือบครบแล้ว มีผู้ไหญ่ใจดีซื้อไห้หนูค่ะ พ่อกับแม่ก็จะซื้อเพิ่มนิดหน่อยที่ขาดค่ะ

นี่แค่บางส่วนค่า บ้านนี้หมดไป 3 หมื่นล้าววววว ถึงกระเป๋าตังแฟ๊บเลยทีเดียวค่า ยังไม่ครบเลยจ้า ขาดของพวกยาสามัญเด็กจ้า

19​ ม.ค. ขาดแค่ของแม่แล้ว​ ปั้มนมเอย​ เสื้อให้นมเอย​ ผ้าอนามัย​เอย​ แต่ชุดอยู่ไฟ​ เตรียมเรียบร้อยตั้งแต่ท้อง4เดือน​ 555

บ้านนี้ตอนคลอดเตรียมอุปกรณ์เกือบหมื่น ออกมาซื้อนั่นซื้อนี่หมดประมาณ3หมื่นเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังซื้อเรื่อยๆ 5555 😂😂😂😂

5y ago

คุนแม่ซื้อเยอะจัง

บ้านนี้31มกรา ได้แต่ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้ายาง ผ้าเช็ดตัว และผ้าอื่นๆอีก ขุดได้มา10กว่าชุด หมดไป8000พันกว่าแล้ว😥😥😥

5y ago

ของเค้า ประมาณ5,000 บาทค่ะ

คลอด17มกราเตรียมไปครึ่งนึงละหมดไปหมื่นกว่าบาท..คลอดเอกชนดีหน่อยค่ะไม่ต้องหิ้วอะไรเลยไปโรงพยาบาล

ตื่นเต้นๆ ตื่นเต้นแทนแม่ๆที่จะคลอดแล้วค่ะ55555 ความสุขเล็กๆน้อยๆของคนเป็นแม่เตรียมของให้ลูก 😆