เตรียมของ ธีมมกราคม

แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ ส่งรูปมาให้ดูกันหน่อย บ้านนี้เกือบครบแล้ว ใช้งบประมาณในการซื้อของให้ลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้หมดไปแล้ว5,000 บาท ขาดแต่ของชิ้นใหญ่ กำหนดคลอด01/01/63 ตอนนี้ 35 week แล้วค่ะ แม่ยังทำงาน ยังไม่ลาคลอดเลยค่ะ ธีมมกราคมค่ะ

เตรียมของ ธีมมกราคม
67 ตอบกลับ

ตื่นเต้นๆ ตื่นเต้นแทนแม่ๆที่จะคลอดแล้วค่ะ55555 ความสุขเล็กๆน้อยๆของคนเป็นแม่เตรียมของให้ลูก 😆