เตรียมของ ธีมมกราคม

แม่ๆเตรียมของถึงไหนกันแล้วค่ะ ส่งรูปมาให้ดูกันหน่อย บ้านนี้เกือบครบแล้ว ใช้งบประมาณในการซื้อของให้ลูกเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้หมดไปแล้ว5,000 บาท ขาดแต่ของชิ้นใหญ่ กำหนดคลอด01/01/63 ตอนนี้ 35 week แล้วค่ะ แม่ยังทำงาน ยังไม่ลาคลอดเลยค่ะ ธีมมกราคมค่ะ

เตรียมของ ธีมมกราคม
67 ตอบกลับ

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ เสื้อผ้า เหลือแค่ของใช้ทียังไม่ได้ซื้อค่ะ กำหนดคลอด 18 กพ 63 จ้าาา

ซักเรียบร้อยจัดลงตะกร้าพร้อมหิ้วค่ะ กำหนด 10 มกราคมค่ะ รวมๆ แล้วหมดไปหมื่นนิดๆ ค่ะ

บ้านนี้1ม.ค. ยังไม่ครบเลยคะ แต่เหลือแค่สำลี อะไรเล็กๆน้อยๆ นอกนั้นครบหมดแล้วคร่า

ของที่ต้องเตรียมไปรพ.มีอะไรบ้างคร้าาใครทราบตอบหน่อยแม่บ้านนี้เตรียมไม่ค่อยถูก

5y ago

เตรียมของไปคลอด เตรียมของไปคลอด จัดกระเป๋าเตรียมคลอด ของใช้ของคุณพ่อ คุณแม่ และลูกน้อยตั้งแต่ก่อนคลอด ไปจนถึงออกจากโรงพยาบาล คุณแม่ต้องเตรียมอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ เตรียมของไปคลอดสำหรับคุณแม่ ถุงเท้า: คุณแม่อาจเตรียมถุงเท้าใส่เพื่อเพิ่มความอุ่นให้กับร่างกาย เนื่องจากโรงพยาบาลบางแห่งอาจมีเปิดแอร์แรงทำให้คุณแม่รู้สึกหนาวได้ค่ะ ลิปบาล์ม: ช่วงระหว่างรอคลอดหรือช่วงพักฟื้นหลังคลอด คุณแม่อาจรู้สึกว่าปากแห้งปากแตก ดังนั้นพกลิปไปด้วยจะดีมากค่ะ โลชั่นบำรุงผิว: สำหรับคุณแม่ที่ชอบทาโลชั่นก็อย่าลืมพกไปด้วยนะคะ หมอน: หมอนที่โรงพยาบาลอาจหนุนแล้วต่ำเกินไปหรือสูงเกินไป ทำให้คุณแม่นอนแล้วรู้สึกไม่สบายตัว ดังนั้นพกหมอนที่รู้สึกว่าหมอนเราสบายที่สุดไปด้วยค่ะ หรืออาจจะเอาไปหนุนแก้ปวดเมื่อยก็ได้ค่ะ ชุดชั้นใน: เตรียมชุดชั้นในสำหรับให้นมลูกไปให้พอดีกับจำนวนวันที่นอนค้างที่โรงพยาบาลนะคะ แผ่นซับน้ำนม: สำหรับคุณแม่ที่มีน้ำนมออกมาก แนะนำให้เตรียมไปด้วยค่ะ อุปกรณ์อาบน้ำ: อุปกรณ์อาบน้ำควรเตรียมไปให้พร้อม รองเท้าแตะ: คุณแม่อาจหารองเท้าที่ใส่สบายระหว่างอยู่โรงพยาบาลด้วยค่ะ เวลาลุกไปห้องน้ำ หรืออาบน้ำ แว่นตาหรื

กำหนดคลอด 10 ธันวาคม 38W+2dเตรียมทุกอย่างพร้อมหมดแล้วคะรอเจ็บท้องคลอดอย่างเดียวคะ

ทีมกุมภาค่ะแต่ซื้อครบหมดคงเหลือพวกแป้ง น้ำยา แชมพู หมดไป8,600ไม่รู้แพงไปไหม😂

9 มค ค่ะ ลูกสาว ท้องสองค่ะ 33w6d แม่กลัวไม่พ้น ธค รีบเตรียม รวมๆน่าจะหมื่นกว่าค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 9 มค แต่บ้านนี้จะผ่า 29 ธค ค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมครบเรยค่า555. ซื้อแค่ชุดลุกผ้าห่อตัวมีแค่นี้เอง55

บ้านนี้ครบหมดแล้ว ขาดเครื่องนึ่งขวดนมอย่างเดียวคะ หมดไป2หมื่นกว่าบาท

บ้านนี้​ 20​ มกราคม​ เตรียมบางส่วนแล้วแต่ยังไม่ครบ​ หมดไปหมื่นกว่าค่ะ