ซาวน์เพศลูกกี่วีคถึงชัด???

จะไปซาวน์เพศตอน 22 วีคค่ะ จะเห็นชัดรึยังเอ่ย [ กำหนดคลอด 01/01/68 ]

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ หมอซาวให้ตอน22วีคตอนเช้า พอตกเย็นไปซาวที่คลีนิคเองอีกรอบค่ะ หมอบอกเหมือนกันว่าผู้หญิง 100%

1mo ago

ดีจังเลยค่ะโรงพยาบาลรัฐซาวน์เพศให้ด้วย ของเราไปซาวน์คลินิค + เพิ่มราคาได้ๆกับโรงบาลเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุด16วีค เห็นเพศแล้วจ้า หมอนัดซาวด์อีกรอบ 23วีค ฝากท้อง2ที่จ้า รพ กับคลินิก

กำหนด9/1/68 ซาวกับรพ.รัฐ เห็นตั้งแต่15+5วีคละค่ะบ้านนี้

ของเราเห็นตอน​15+2วีค​ค่ะ​ กำหนอดคลอ​ด​26/1/68

บ้านนี้ซาวตอน18วีคเห็นเพศน้องแล้วค่ะ

เพศจะเห็นชัดมากๆตอน20-24วีคค่ะ

1mo ago

ใช่ค่ะ 4เดือนก็เห็นเพศแล้ว แต่ถ้าซาวด์รพ.รัฐหมอจะซาวด์เพศให้ตอน20-24วีค

บ้านนี้ชัดตั้งแต่18วีคคะ

บ้านนี้ 19วีคค่ะ