แม่ๆเตรียมกันยัง

แม่ๆเตรียมของคลอดเดือนไหนกันบ้างคะบ้านนี้ คลอดน้อง1เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านอื่นเตรียมครบยังค่ะ

75 ตอบกลับ

บ้านนี้3เมษาทยอยเตรียมค่ะ ใกล้ครบแล้ว เริ่มเตรียมจากของที่จำเป็นมากสุดก่อน ถึงเวลาใกล้คลอดจิงๆจะได้ชิลๆค่ะ