แม่ๆเตรียมกันยัง

แม่ๆเตรียมของคลอดเดือนไหนกันบ้างคะบ้านนี้ คลอดน้อง1เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านอื่นเตรียมครบยังค่ะ

75 ตอบกลับ

1 เมษา เหมือนกันเลยค่ะ เราเพิ่งเตรียมเสร็จไปไม่กี่วันเอง เหนื่อยมากๆเลยเพราะทำคนเดียวด้วย (เราเริ่มเตรียมตอน 8 เดือน เพิ่งจะเสร็จ ใช้เวลามากพอควร☺️)​

21เมษา พึ่งเริ่มซักผ้าให้น้องค่ะ หมอบอกน้องตัวโตอาจให้คลอดไวกว่ากำหนด เราไม่ได้ซื้อของให้ลูกเลยค่ะ ลาคลอดพี่ๆซื้อให้ครบเลยค่ะ แฟนถือไม่ให้ซื้อ

แม่บ้านนี้คลอดวันที่ 22 เมษายนก็ยังไม่เตรียมเลยค่ะรอประมาณซักกุมภาพันธ์มีนาคมค่อยเตรียมค่ะเพราะคนโบราณเขาไม่ให้เตรียมของเด็กก่อนค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 22 เมษา 66 ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

ตอนท้อง7เดือนก็เริ่มตรียมแล้วค่ะโดยเฉพาะคาร์ซีท รถเข็นแล้วของจำเป็น แต่เหลือบางอย่างที่เดี๋ยวค่อยซื้อทีหลังก็ยังทัน 😂 กำหนดคลอด 15 เมษายน

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน2เดือนกว่าก็เริ่มเตรียมของเเล้วค่ะทางแม่เเฟนเห่อหนักมากตอนนี้จะเข้าเดือนที่6เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้จะเริ่มเตรียมต้นเดือน

บ้านนี้3เมษาทยอยเตรียมค่ะ ใกล้ครบแล้ว เริ่มเตรียมจากของที่จำเป็นมากสุดก่อน ถึงเวลาใกล้คลอดจิงๆจะได้ชิลๆค่ะ

23เมษาฯเริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศเจ้าจิ๋วตอนนี้ครบแล้วค่ะ ซักเก็บเตรียมของลงตะกร้าพร้อมหิ้วจ้า😄🥰

กำหนด 4 เมษา แม่เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่ท้อง 5 เดือนตอนนี้ครบแล้วจ้า เหลือเตรียมเบ่งอย่างเดียวเลย 😅

8 เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่า มาตรวจเจอว่าท้องก็ได้ 2 เข้า 3 เดือนแล้ว ทำอะไรไม่ถูก

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะยังไม่เตรียมของเลยค่ะ

กำหนดคลอด 19 เมย ค่ะ บ้านนี้ของพร้อมหมดแล้วค่ะ รอแต่เจ้าตัวเล็กเลือกวันเกิดเอง😊